Taco là món ăn truyền thống của người Mexico và mang giá trị lịch sử. Món ăn này khiến người ta gợi nhớ về cuộc di cư của người châu Âu vào Mexico. Tacos đã được những người châu Âu đầu tiên trong những cuộc viễn chinh đã khám phá và du nhập khắp Nam Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Á và đặc biệt là Bắc Mỹ ngày nay với các thương hiệu lớn như Taco Bell hay Del Taco. Có rất nhiều quán ăn phong cách Mexico tại Đà Nẵng và trên cả nước phục vụ món Taco với nhiều chủng loại, giá cả phù hợp, hương vị tuyệt vời, nếu có điều kiện các bạn nên đến các quán ăn theo phong cách Mexico để thử và hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Nam Mỹ.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Lấy cảm hứng từ món ăn đặc sắc này, chúng tôi tạo ra Bánh kẹp Monkey Taco, theo phong cách mà người bản địa Mexico đã tạo ra hàng trăm năm nay từ thời Tiền Colombo và với hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội khám phá một loại bánh được hơn 104 triệu người Mexico tiêu thụ mỗi ngày và theo thống kê của South Florida Reporter được người Mỹ tiêu thụ hơn 4,5 tỷ cái mỗi năm! Được cẩn thận nghiên cứu và làm cho hương vị phù hợp hơn với người Việt nên giá cả của Bánh kẹp Monkey Taco tương đối rẻ hơn rất nhiều so với nguyên bản.

Bánh tráng dùng cho Bánh kẹp Monkey Taco được sản xuất hàng ngày đáp ứng tối đa mục tiêu An toàn, Tươi mới, Ngon miệng. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng loại bánh làm sẵn. Đồng thời để đáp ứng mục tiêu An toàn, Nóng hổi, Ngon miệng, toàn bộ thịt, tôm, cá dùng cho nhân của Bánh Kẹp Monkey Taco luôn được đặt trong khay hâm nóng có đậy nắp và giữ ấm 100%.

Điều khiến chúng tôi tự hào là phần lớn nguyên liệu chủ yếu cấu thành nên Bánh Kẹp Monkey Taco được chúng tôi đặt hàng từ Big C Viet Nam . Nguồn nguyên liệu sạch, cao cấp giúp Monkey Taco có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, an toàn và bổ dưỡng. Mặc dù điều này khiến giá thành cao hơn, nhưng chúng tôi nỗ lực để đưa ra một mức giá phù hợp.

Lượng thịt, tôm, hoặc cá có trong mỗi chiếc bánh kẹp Monkey Taco bằng hoặc hơn lượng chả hoặc thịt trong một ổ bánh mì thông thường, cùng với nguyên liệu sạch, cao cấp từ Big C Viet Nam tạo nên hương vị độc đáo, thơm ngon, nóng hổi khiến cho mỗi chiếc Bánh kẹp Monkey Taco trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa văn phòng hay bữa xế chiều cùng đồng nghiệp, bạn bè. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bánh kẹp Monkey Taco trong bữa sáng, bữa trưa hay chiều.

Sốt Monkey Taco là một mảnh ghép hoàn hảo cho mỗi chiếc Bánh kẹp Monkey Taco. Với những nguyên liệu sạch, được lựa chọn cẩn thận cùng với công thức độc quyền, đặc biệt, sốt Monkey Taco khiến cho hương vị của Bánh kẹp Monkey Taco trở nên thơm ngon, hấp dẫn và độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, an toàn, nóng hổi, bổ dưỡng và tiện lợi thì Bánh kẹp Monkey Taco là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Categories: Tin tức

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]